Bộ điều khiển trung tâm

Hiển thị 1–24 của 67 kết quả


Bộ điều khiển là một thiết bị điện tử (hoặc một hệ thống điều khiển) được sử dụng để điều khiển hoạt động của một thiết bị (một máy móc) cụ thể, một dây chuyền hay cả một hệ thống công nghiệp. Nó là trung tâm của hệ thống và có khả năng thu thập thông tin, xử lý dữ liệu và điều khiển hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

Bộ điều khiển trong công nghiệp thường được sử dụng để điều khiển các quá trình sản xuất và xử lý thông tin, đảm bảo hệ thống hoạt động đúng cách và hiệu quả. Các bộ điều khiển này thường có khả năng kết nối với các cảm biến và thiết bị đo lường (các thiết bị cấp hiện trường/ chấp hành) để thu thập thông tin và phản hồi để điều chỉnh hoạt động của hệ thống (thu thập, hiển thị phản hồi lên cấp quản lý, điều khiển và giám sát).

Các bộ điều khiển trong công nghiệp có thể được lập trình để điều khiển các thiết bị khác nhau, bao gồm các động cơ, van và bơm, và chúng thường được kết nối với các hệ thống thông tin và mạng máy tính để quản lý và giám sát các hoạt động của hệ thống tự động hóa.