Máy tính công nghiệp mini

Hiển thị tất cả 18 kết quả


Máy tính công nghiệp mini là một dạng máy tính nhỏ gọn, được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp, hệ thống kiểm soát và tự động hóa. Với kích thước nhỏ và các tính năng đáng tin cậy, máy tính công nghiệp mini thường được sử dụng để giám sát và điều khiển các quy trình sản xuất và các thiết bị khác trong môi trường công nghiệp.

Máy tính công nghiệp mini thường được thiết kế để hoạt động ở môi trường khắc nghiệt với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, rung động, bụi bẩn và các tác động khác. Chúng có tính năng độ bền cao, chịu được va đập, chống ăn mòn và chống bụi bẩn, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong máy tính.

Máy tính công nghiệp mini thường được trang bị các cổng kết nối đa dạng như cổng Ethernet, USB, RS-232/485, VGA, HDMI, DisplayPort, giúp kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống. Máy tính công nghiệp mini cũng thường có tính năng tương thích với các phần mềm và hệ thống điều khiển, giúp kết nối và tích hợp vào các hệ thống tự động hóa và điều khiển.

Các ứng dụng của máy tính công nghiệp mini bao gồm giám sát và kiểm soát các quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, giám sát năng suất, điều khiển các thiết bị tại các trạm cảng, nhà máy điện, tàu thủy, các phương tiện vận tải và các ứng dụng khác trong môi trường công nghiệp.