Laptop công nghiệp

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Laptop công nghiệp là một loại máy tính xách tay chuyên dụng được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc các ứng dụng đặc biệt khác. Chúng được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt, bụi bẩn, rung động và chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp hơn so với các laptop thông thường.

Một số tính năng vượt trội của laptop công nghiệp bao gồm: khả năng chống sốc, khả năng chống nước, bàn phím chống bụi, khả năng hoạt động trong nhiệt độ cao hoặc thấp, cổng kết nối I/O đa dạng, khả năng sử dụng pin lâu hơn và khả năng đáp ứng các yêu cầu cao về bảo mật.

Laptop công nghiệp được sử dụng nhiều trong các ứng dụng: điều khiển quy trình, giám sát và điều khiển hệ thống, giám sát và điều khiển máy móc, quản lý dữ liệu và nhiều ứng dụng khác trong các lĩnh vực như sản xuất, năng lượng, giao thông vận tải và y tế, v.v.

Tuy nhiên, với một cấu hình tương tự nhau thì laptop công nghiệp thường có giá cả cao hơn nhiều so với các laptop thông thường và chúng không được thiết kế cho mục đích giải trí hoặc đồ họa cao cấp.