Màn hình công nghiệp

Hiển thị 1–24 của 98 kết quả


Tất cả các thiết bị công nghiệp đều được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho và các ứng dụng công nghiệp khác. Trong số đó, màn hình công nghiệp là một phần quan trọng của các hệ thống công nghiệp khác nói chung và các hệ thống điều khiển tự động hóa nói riêng, nó cho phép người vận hành giám sát và kiểm soát các quá trình của hệ thống.

Màn hình công nghiệp có những đặc tính để đáp ứng các yêu cầu trong ứng dụng công nghiệp như: độ sáng cao để đảm bảo rõ ràng và dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng, khả năng chịu va đập, khả năng chống bụi, chống nước và khả năng hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao. Ngoài ra, các màn hình công nghiệp cũng thường có các kết nối đặc biệt để kết nối với các thiết bị điều khiển và máy tính.

Ngoài ra, màn hình công nghiệp còn có các tính năng bảo mật quan trọng, cho phép người dùng đăng nhập và kiểm soát quyền truy cập vào các chức năng của hệ thống. Hầu hết các màn hình công nghiệp đều có thể cấu hình và tùy chỉnh theo từng ứng dụng cụ thể, nó có sẵn phần mềm điều khiển phần cứng và phần mềm hỗ trợ.